Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Hưng Phát là đại diện đồng hồ đo áp suất Stiko tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại đồng hồ đo áp tiêu chuẩn cao của Châu Âu .

Hãng đồng hồ đo áp suất Stiko chuyên cung cấp tất cả các loại đồng hồ đo áp suất tiêu chuẩn cao với chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu .
thư đại diện Stiko tại Việt Nam

Chúng tôi đại diện đồng hồ đo áp suất Stiko tại Việt Nam bao gồm các loại :

  1. Đồng hồ đo áp trong công nghiệp

Với các loại đồng hồ đo áp suất trong công nghiệp với All Stainless Steel tiêu chuẩn cao của Châu Âu từ mặt đồng hồ 63mm , 100mm , 160mm , 200mm , 250 mm..

đồng hồ đo áp suất stiko tiêu chuẩn trong công nghiệp

Đồng hồ đo áp suất tiêu chuẩn trong công nghiệp

2.Đồng hồ đo áp suất màng trong thực phẩm và trong hóa chất

Đối với đồng hồ đo áp suất trong hóa chất và trong thực phẩm thì chúng ta phải dùng tới đồng hồ đo áp suất màng với các tiêu chuẩn từ Stainless steel 316L trở lên .

đồng hồ đo áp suất trong thực phẩm và trong hóa chất

Đồng hồ đo áp suất trong thực phẩm và trong hóa chất

3.Đồng hồ đo áp suất tiêu chuẩn cao của Mỹ

Đối với các môi trường khắc nghiệt cao như trong dầu khí thường phải theo các tiêu chuẩn cao của Mỹ và Đức thì đồng hồ đo áp suất Stiko cũng đáp ứng được yêu cầu đó .

đồng hồ đo áp suất tiêu chuẩn cao của Mỹ

Đồng hồ đo áp suất theo tiêu chuẩn cao của Mỹ

4.Đồng hồ đo áp suất chính xác cao TEST GAUGE

đồng hồ đo áp suất chính xác cao test gauge

Đồng hồ đo áp suất chính xác cao TEST GAUGE của Stiko

Đối với việc hiệu chuẩn các loại đồng hồ đo áp suất thông thường thì cần phải có một đồng hồ đo áp suất có độ chính xác cao đó là đồng hồ đo áp suất chính xác cao TEST GAUGE .

Với sai số 0.25% đồng hồ đo áp suất chính xác cao TEST GAUGE được rất nhiều nhà máy tin tưởng và sử dụng để hiệu chuẩn trong nhà máy cũng các cơ quan hiệu chuẩn .

5.Đồng hồ đo áp suất dưới đáy biển

Việc đo áp suất dưới đáy biển rất ích được mọi người quan tâm cũng như kén khách hàng nên rất ích người có thông tin cũng như khả năng cung cấp loại đồng hồ đo áp suất dưới đáy biển .

Có lẽ chỉ vài hãng lớn cung cấp đồng hồ đo áp suất như Wika có khả năng cung cấp loại đồng hồ đo áp suất dưới đáy biển và Stiko – Holland cũng là một nhà cung cấp lớn – tin cậy cung cấp loại đồng hồ đo áp suất dưới đáy biển .

đồng hồ đo áp suất dưới đáy biển

Đồng hồ đo áp suất dưới đáy biển

6.Đồng hồ đo nhiệt độ

Đồng hồ đo nhiệt độ của Stiko có rất nhiều loại khác nhau bao gồm chân đứng – chân sau và cả loại có thể tùy động từ 0-90o .

đồng hồ đo nhiệt độ stiko

Đồng hồ đo nhiệt độ Stiko

Chúng tôi từ hào là đại diện đồng hồ đo áp suất Stiko tại Việt Nam cung cấp tất cả các loại đồng hồ đo áp suất với chất lượng cao , giá hợp lý và đặc biệt có tất cả các loại đồng hồ đo áp suất đặc biệt trên thị trường .

 

DMCA.com Protection Status