Công ty Hưng Phát chính thức là đại diện Georin tại Việt Nam năm 2018 với các sản phẩm chuyên cung cấp trong ngành dầu khí . Với 75 năm kinh nghiệm và phát triển trong ngành dầu khí tại Châu âu Georgin – Pháp nay được công ty Hưng Phát là đại diện thương mại phát triển tại thị trường Việt Nam .
thư đại diện Georgin tại Việt Nam

đại diện Georgin tại Việt Nam

Chúng tôi làm đại diện Georgin tại Việt Nam với các sản phẩm chuyên trong dầu khí & hoá chất như :

– Cảm biến nhiệt độ chống cháy nổ

– Cảm biến áp suất chống cháy nổ

– Đồng hồ đo áp suất chống cháy nổ

– Đồng hồ đo nhiệt độ chống cháy nổ

– Công tắc áp suất chống cháy nổ

– Công tắc nhiệt độ chống cháy nổ

– Bộ chuyển đổi tín hiệu , cách ly chống cháy nổ

– Bộ hiển thị chống cháy nổ

Hiện tại đại diện Georgin tại Việt Nam chỉ có một nhà cung cấp duy nhất đó chính là công ty Hưng Phát . Chúng tôi cung cấp giải pháp tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất trong công nghiệp cũng như trong lĩnh vực dầu khí chống cháy nổ .

Georgin thành lập 1939 với các thiết bị đo chuyên trong ngành quân sự , dầu khí , hoá chất … Tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chống cháy nổ tại Zone 0 . Thị trường của Georgin tập trung vào các thiết bị đo lường có độ chính xác cao như Rosemount Emersion , Yokogawa , Endress Hauser …

Trước khi xuất xưởng các thiết bị đều được kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng trước khi xuất đi cho khách hàng . Điều này làm tăng chất lượng hàng hoá của Georgin khi cấp cho khách hàng .

Thời gian giao hàng nhanh khoảng 4-6 tuần cho phần lớn các sản phẩm giúp cạnh tranh hơn rất nhiều so với các đối thủ cùng phân khúc . Giá thành cạnh tranh lại là một lợi thế rất lớn của Georin tại Việt Nam .

 

DMCA.com Protection Status