Cảm biến báo mức xăng dầu được sử dụng để phát hiện mức xăng dầu báo đầy hoặc báo cạn trong các tank chứa đầu DO , dầu FO hoặc tank chứa xăng . Trước đây , các hệ thống cũ thường hay sử dụng các cảm biến đo mức dạng phao để cảnh báo mức báo đầy và mức báo cạn . Tuy nhiên , các phương pháp đo dạng cơ khí truyền thống thì không chính xác và dể hư hỏng . Chính vì thế các loại cảm biến báo mức xăng dầu dạng điện tử ra đời đáp ứng nhu cầu đo chính xác với độ bền cao & giá thành chấp nhận được .

cảm biến báo mức xăng dầu Dinel CLS-23N-10Cảm biến báo mức xăng dầu Dinel CLS-23N-10

Công nghệ đo lường đang thay đổi từng ngày từ các hãng sản xuất thiết bị đo lường dựa trên các nền tảng công nghệ cũ và mới . Tất cả dùng để phục vụ nhu cầu đo lường , giám sát nhu cầu thực tế .

Cảm biến báo mức xăng dầu 

***** Đơn giản , dể sử dụng , giá thành thấp chính là ưu điểm của cảm biến báo mức xăng dầu bằng phao dạng truyền thống . Trước khi có sự xuất hiện của các nhà cung cấp chuyên về ngành xăng dầu thì hầu như tất cả các tank chứa xăng dầu đều dùng loại phao cơ này .

cảm biến báo mức xăng dầu dạng phao cơ

Cảm biến báo mức xăng dầu dạng phao truyền thống

***** Với sự thay đổi của công nghệ và nhu cầu cần báo mức xăng dầu chính xác thì cảm biến đo mức xăng dầu dạng điện tử đang dần dần thay thế cac loại cảm biến phao cơ truyền thống .

các loại cảm biến báo mức xăng dầu của Dinel Czech

Các loại cảm biến báo mức xăng dầu bằng điện tử của Dinel – Czech

Cách sử dụng cảm biến xăng dầu điện tử CLS-23N-10

Cảm biến đo mức CLS-23N-10 hoạt động bằng nguồn DC từ 6….32Vdc có tác dụng ngay lập tức khi đầu cảm biến chạm vào xăng báo ON bằng đèn LED đồng thời xuất một tín hiệu PNP để điều khiển . Ngay khi cảm biến vừa rời khỏi mức xăng thì báo OFF đồng thời ngắt tín hiệu ngõ ra dạng PNP dù rằng trên thiết bị vẫn còn dính xăng .

Do nguồn cấp và tín hiệu ngõ ra dạng Vdc có dòng rất thấp hạn chế được nguy cơ cháy nổ . Đây chính là ưu điểm của việc sử dụng cảm biến báo mức xăng dầu CLS-23N-10 của hãng Dinel .

Giá cảm biến báo mức xăng dầu CLS-23N-10

Giá bán được chủ đầu tư quan tâm nhất vì dù thiết bị hoạt động tốt nhưng giá quá cao so với dự toán về thiết bị đo thì cũng không phù hợp để lắp đặt . Một điều rất may mắn là cảm biến báo mức xăng dầu CLS-23N-10 là một loại cảm biến báo mức giá rất rẻ so với các loại cảm biến báo mức xăng dầu khác như RFLS-23N .

Mua cảm biến báo mức xăng dầu ở đâu

Hãng Dinel CH Czech được công ty Hưng Phát làm đại diện chính thức 04.2018 phân phối tất cả các sản phẩm của Dinel tại thị trường Việt Nam . Chúng tôi cam kết hàng luôn có sẵn đối với các Model phổ biến với giá cạnh tranh nhất thị trường so với các hãng khác .

Cần tư vấn thêm về cảm biến báo mức xăng dầu  hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các loại cảm biến báo mức cho xăng , dầu DO , dầu FO , dầu ăn với nhiều phương án khác nhau phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng .

Kỹ Sư Cơ – Điện Tử

Nguyễn Minh Hòa

Mobi : 0937 27 55 66

Mail : hoa.nguyen@huphaco.vn

Web : www.huphaco.vn

Các sản phẩm liên quan :

– Cảm biến áp suất

– Bộ cách ly 4-20mA chống cháy nổ

 

DMCA.com Protection Status