Cảm biến áp suất Châu Âu G7 thuộc các nước trong khối Châu Âu như : Đức – Pháp – Anh – Ý nằm khối G7 còn các nước khác cũng thuộc Châu Âu nhưng chuẩn lại thấp hơn khá nhiều so với Chuẩn G7 .
Các nước G7 bao gồm : Đức , Anh , Pháp , Ý , Nhật , Mỹ , Canada như vậy để đạt được tiêu chuẩn thì các cảm biến áp suất phải được sản xuất tại các nước này . Chính vì thế các cảm biến áp suất mang thương hiệu Châu Âu cũng có nhiều tiêu chuẩn khác nhau .
cảm biến áp suất châu âu G7

Cảm biến áp suất Châu Âu G7 – Pháp

Các nước sản xuất cảm biến áp suất tại Châu Âu như : Thụy Sỹ , Ba Lan , Hà Lan , Đan Mạch , Cộng Hòa Czech … cũng thuộc Châu Âu nhưng lại không thuộc G7 chính vì thế sẽ có giá thành thấp hơn so với các nước G7 . Về chất lượng thì không thể nói các nước Châu Âu G7 chất lượng hơn hay tốt hơn các nước không thuộc Châu Âu nhưng về một khía cạnh nào đó các nước G7 luôn được đánh giá cao hơn các nước còn lại không chỉ vì chất lượng mà còn độ chính xác & độ bền khi sử dụng thực tế .

Các nước sản xuất cảm biến áp suất Châu Âu G7

1.Cảm Biến Áp Suất G7 – Mỹ

Mỹ là quốc gia gần như đứng đầu tất cả các ngành công nghiệp và ngay cả các công ty sản xuất cảm biến áp suất lớn nhất cũng thuộc về Mỹ . Tiêu biểu như : RoseMount Emerson , Gems sensors , Omega , Anderson-Negele …

2.Cảm Biến Áp Suất G7 – Đức

Mặc dù không phải là nước đầu tiên nghiên cứu và sản xuất cảm biến áp suât nhưng nước Đức lại sở hữu các thương hiệu lớn trên thế giới về cảm biến áp suất như : Kobold , BD Sensors , Fischer , Siemen , ABB , Schneider …

3.Cảm Biến Áp Suất G7 – Pháp

Pháp rất ít phổ biến tại các thương hiệu lớn tại Việt Nam nhưng thật ra các chuẩn cao các các thương hiệu khác đều được gia công tại Pháp như : Siemen , Samson  , Abb , Georgin ….

4.Cảm Biến Áp Suất G7 – Anh

Nước Anh là cái nôi của ngành công nghiệp thế giới nhưng về lĩnh vực đo lường thì nước anh không nổi tiếng lắm tại Việt Nam vì giá thành quá cao so với các nước khác .

5.Cảm Biến Áp Suất G7 – Ý

Nước Ý một nước đa dạng rất nhiều loại mặt hàng dù bị đánh giá chuẩn thấp hơn so với Đức một cấp nhưng nước Ý lại có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như : Gefran , Spriano …

6.Cảm Biến Áp Suất G7 – Nhật

Nước Nhật là nước duy nhất tại Châu Á nằm trong khối G7 với tiêu chuẩn ngang với nước Mỹ . Tiêu biểu như Yokogawa có chuẩn tương đương với RoseMount Emerson .

7.Cảm Biến Áp Suất G7 – Canada

Canada không có nhiều hãng nổi tiếng tại Việt Nam do các nhà máy lớn đều dùng các thương hiệu lớn từ Mỹ , Đức … Một phần nữa là do các công ty lớn của Canada đã bị mua lại bởi các tập đoàn lớn của Mỹ &  Đức .

 cảm biến áp suất châu âu G7

Cảm biến áp suất Châu Âu – G7 Siemen / Đức

Hầu như tất cả các nước Châu Âu nói chung và các nước G7 nói riêng đều có chuẩn và chất lượng cao hơn so với các nước khác . Để hiểu rõ hơn từng thương hiệu cũng như ưu nhược điểm của từng hãng mọi người có thể Comment để bàn luận để chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau .

Chúc mọi người thành công !

Kỹ Sư Cơ – Điện Tử
Nguyễn Minh Hòa
Mobi : 0937 27 55 66
Mail : hoa.nguyen@huphaco.vn
Web : www.huphaco.vn

DMCA.com Protection Status