Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ K121 là một trong những bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ đa năng nhất trên thị trường vì ngoài khả năng đọc được tất cả các tín hiệu nhiệt độ như : pt100 , Thermocouple còn có thể đọc được tín hiệu analog 4-20mA , analog 0-10V cũng như biến trở hoặc điện trở .

bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ k121

Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ K121 – Seneca Italy .

Thông số kỹ thuật của bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ K121.

 • Tín hiệu đầu vào ( input ) đa năng : RTD , Thermocouple , Analog 4-20mA , 0-10V , Biến Trở , Điện Trở , mV .
 • Tín hiệu ngõ ra ( output ) : 4-20mA loop power .
 • Cách ly tín hiệu 4-20mA chống nhiễu tại 1500Vac .
 • Nguồn cấp : 24Vdc trên tín hiệu ngõ ra Loop Power supply , không cần cấp nguồn nuôi cho thiết bị mà chỉ cần cấp nguồn trên tín hiệu ngõ ra 4-20mA.
 • Cài đặt tín hiệu ngõ vào và tín hiệu ngõ ra bằng phần mềm chuyên dụng của hãng qua phần mềm Seneca Easy .
 • Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ K121 được lắp trên DIL RAIL với độ mỏng 5mm nên có thể lắp được rất nhiều thiết bị trên cùng một DIL Rail giúp tiết kiệm không gian lắp đặt .

bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ K121

Ứng dụng bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ K121.

Qua hình khối trên ta thấy bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ K121 đọc được rất nhiều tín hiệu đầu vào và cho ra tín hiệu analog chuẩn 4-20mA mà không cần cấp nguồn nuôi cho thiết bị .

Tại sao lại chọn bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ K121.

 1. Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ K121 đọc được tất cả các tín hiệu phổ biến của các thiết bị instrument chuyển đổi về tín hiệu chuẩn analog 4-20mA . Khi ta có rất nhiều thiết bị khác nhau cần chuyển đổi thành tín hiệu chuẩn analog 4-20mA thì chúng ta chỉ cần một bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ K121 thì có thể giải quyết được vấn đề .
 2. Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ chỉ 5mm nên tiết kiệm được rất nhiều không gian lắp đặt khi lắp số lượng lớn bộ chuyển đổi tín hiệu .
 3. Không cần cấp nguồn cho bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ K121 mà thiết bị vẫn hoạt động tốt dựa trên nguồn cấp của tín hiệu ngõ ra 4-20mA .
 4. Hàng luôn có sẵn số lượng lớn đáp ứng nhu cầu của khách hàng . Trong trường hợp không cung cấp đủ số lượng lớn thì thời gian giao hàng chỉ 10-15 ngày .
 5. Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ K121 được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Hưng Phát nên được bảo hành chính hãng hình thức một đổi một khi xảy ra hư hỏng . Đặc biệt chúng tôi có chính sách đổi hàng trước kiểm tra sau để giải quyết vấn đề cấp bách của khách hàng.

Chính vì những ưu điểm trên mà bộ chuyển đổi tín hiệu K121 được rất nhiều nhà máy tin dùng và sử dụng .

Cần tư vấn về bo chuyen doi tin hieu nhiet do K121 vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và dùng thiết bị chất lượng cao của chúng tôi .

Kỹ Sư Cơ – Điện Tử

Nguyễn Minh Hoà

Web : www.huphaco.vn

 

 

DMCA.com Protection Status