Công ty Hưng Phát là đại diện duy nhất của Termotech – Italy chuyên cung cấp tất cả các loại cảm biến nhiệt độ trong công nghiệp : cảm biến nhiệt độ PT100 , cảm biến nhiệt NTC ,cảm biến nhiệt PTC , cảm biến nhiệt thermocouple loại J , cảm biến nhiệt thermcouple loại K , cảm biến nhiệt thermocouple loại S, cảm biến nhiệt thermocouple loại B …
thư đại diện Termotech tại Việt NamTất cả các cảm biến nhiệt  của Termotech được sản xuất tại Ý với tiêu chuẩn chất lượng cao trong G7 . Cảm biến nhiệt độ Pt100 của Termotech có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 600oC cho loại tiêu chuẩn và 850oC cho loại đặc biệt .

Termotech Việt Nam - Đại diện Termotech tại Việt Nam

Termotech nhà cung cấp hàng đầu về cảm biến nhiệt độ

Đại Diện Termotech Tại Việt Nam cung cấp mặt hàng nào ?

Công ty Hưng Phát là đại diện của Termotech tại Việt Nam cung cấp tất cả các loại cảm biến nhiệt độ do hãng Termotech sản xuất trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam . Chủ yếu các mặt hàng về đo nhiệt độ :

– Cảm biến nhiệt độ RTD / Pt100 / Pt1000 / Ni100 / NTC / PTC : RPI , RLM , RMM ,RLR , ROT , RBA , RBS , RLF , RMF , RLB , RTA , RTS , RTM , RIS , RIM , RTG , RRG , RTF , RRF , RTI , RTP , RCT , RAL , RAB

– Cảm biến nhiệt độ Thermocouple K / J / R / T / S / B : TPI , TLM , TMM , TLR , TOT , TBA , TBM , TBF , TBS , TLF , TBC TBL , TMI , TMT , TTS , TTM , TIC , TIM , TTG , TRG , TTF , TRF , TTI , TTP , TTH , TTV , TCM

Termotech nhà cung cấp hàng đầu về cảm biến nhiệt độ

Tất cả các sản phẩm của Termotech đều được sản xuất tại Ý với vật liệu thấp nhất là Inox 304 cho tới Inox 3106L hoặc MgO tuỳ thuộc vào loại cảm biến nhiệt độ và khả năng chịu nhiệt của loại cảm biến nhiệt độ đó .

Khả năng chịu được nhiệt độ cao đối với RTD loại Pt100 có thể lên tới 600oC hoặc option 850oC . Đối với thermocouple hay còn gọi là can nhiệt có thể chịu được tới 1200oc , còn can S có thể chịu tới 1600oC hoặc can B có thể đo được tới 1700oC .

Đại Diện Termotech tại Việt Nam có gì ?

Công ty Hưng Phát có sẳn tất cả các loại cảm biến nhiệt độ Pt100 và thermocouple loại K từ loại Inox cho tới can sứ . Chúng tôi có sẵn tất cả các loại cảm biến nhiệt phổ biến trên thị trường đáp ứng nhu cầu của khách hàng .

Điều này giúp chúng tôi hổ trợ khách hàng nhanh chóng về hàng hoá tiêu chuẩn G7 luôn luôn phục vụ cho khách hàng .

 

Để phục vụ khách hàng tốt hơn khi có thắc mắc hoặc tư vấn kỹ thuật về các loại cảm biến nhiệt độ . Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các loại cảm biến nhiệt độ để có nhiều sự lựa chọn theo yêu cầu kỹ thuật .

 

DMCA.com Protection Status